คั้นกาแฟสดมาซักระยะ ก็เริ่มสงสัยว่ากากที่เราทิ้งเนี่ยยังเข้มอยู่เลย บางครั้งกลั่นรอบเดียวไม่พอ ยังกลั่นได้อีกแบบจางลงเป็นหางกาแฟ แต่ก็ดื่มได้ กลิ่นยังหอมฟุ้ง เหมาะเป็นมื้อเบาๆ เน้นอโรม่าในห้องทำงานช่วงสายๆ
เลยสงสัยว่าจริงๆ แล้ว กากกาแฟนี่สามารถคั้นได้จนซีดเลยไหม
ที่ทิ้งๆ กันนี่ยังเข้มอยู่เลย เพราะโรงงานที่เขา Freeze Dried หรือ Spray Dried คงต้องใช้กันให้คุ้มที่สุดอยู่แล้ว กากที่ออกมาจากโรงงานพวกนี้มีลักษณะยังไง
และนำไปใช้ทำอะไรต่อ ขอบคุณครับ
"กาก" กาแฟคั่วบดในโรงงานกาแฟขวด เขากลั่นจนซีดก่อนทิ้งไหมครับ
เลยสงสัยว่าจริงๆ แล้ว กากกาแฟนี่สามารถคั้นได้จนซีดเลยไหม
ที่ทิ้งๆ กันนี่ยังเข้มอยู่เลย เพราะโรงงานที่เขา Freeze Dried หรือ Spray Dried คงต้องใช้กันให้คุ้มที่สุดอยู่แล้ว กากที่ออกมาจากโรงงานพวกนี้มีลักษณะยังไง
และนำไปใช้ทำอะไรต่อ ขอบคุณครับ