หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากได้สูตรทำสปาเกตตี้คาโบนาร่าค่ะ
กระทู้คำถาม
อาหารฝรั่ง
สูตรอาหาร
เด็กๆที่บ้าน ชอบกินคาโบนาร่ากันทุกคน ดิฉันทำให้เด็กๆกินหลายครั้งแล้วนะ แต่รสชาดก็ยังไม่อร่อยไม่เข้มข้นค่ะ ใครมีสูตรดีๆ ช่วยมาแชร์แม่บ้านมือใหม่กันหน่อยค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากได้สูตรสปาเกตตี้คาโบนาร่า อร่อยๆ
วอนเชฟฝีมือดีบอกสูตรหน่อยค่ะ เราอยากทำกินเอง ไม่ได้ทำขาย ชอบแบบแห้งๆชีสเยอะๆ
สมาชิกหมายเลข 4267102
ช็อกโกแลตดูไบ พิสตาชิโอ้
"วันนี้ขอมาป้ายยาช็อกโกแลตดูไบรสพิสตาชิโอ้จากเซเว่นหน่อยค่า" เพิ่งมาสดๆร้อนๆ หยิบจับแทบมือสั่น "Pistachio Choco Dubai Styleช็อกโกแลตดูไบ" รูปหัวใจ ช็อกโกแลตด้านนอกหนา เข้มข้น
ปากกาดาว
ร้านของเชฟบิ๊ก คนดัง #อยากทำแต่ไม่อยากกิน อร่อยจริงทุกเมนูแบบไม่อวย
ร้านของเชฟบิ๊กคนดังจากร้าน #อยากทำแต่ไม่อยากกินเปิดร้านใหม่ สาย French Bistro แต่ twist ให้เข้ากับคนไทยด้วยสไตล์ที่เชฟบิ๊กชื่นชอบซึ่งในช่วงปลายปีแบบนี้ ที่ร้านเค้าจะตกแต่งธีมคริสมาสต์พร้อมด้วยเมนูที่เ
มิกิชวนกิน
วิธีทำสปาเกตตี้คาโบนาร่า. ให้เลี่ยน
ขอวิธีทำสปาเกตตี้คาโบนาร่า ให้มีความเลี่ยนหน่อยค่ะ พอดีจขกท.ลองทำแต่อยากให้มีความเลี่ยนเพิ่มขึ้น ต้องใส่อะไรเพิ่มมั้ยคะ สูตรที่จขกท.ทำใส่ นมสด ชีส เกลือ พริกไทย ไข่แดงค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4055089
ซอสปาเกตตี้คาโบนาร่ามีแบบสำเร็จรูปมั้ยครับ ?
อยากทำสปาเกตตี้คาโบนาร่าแต่ทำซอสไม่เก่ง อยากได้แบบสำเร็จรูปมาช่วยก่อนมีใครพอแนะนำให้ได้มั้ยครับ อยากได้แบบหาซื้อง่ายๆและรสชาติดี :*
sax_pantip
รีวิวนมมอลต์มิ้ลค์ โอวัลติน สมาร์ท
"นมมอลต์มิ้ลค์ โอวัลติน สมาร์ท" อร่อย เข้มข้น คนชอบมอลต์ต้องลอง อีกหนึ่งยี่ห้อที่มีนมมอลต์หอมๆมาให้ลอง ในสไตล์ของเขา รสเข้มข้นของมอลต์และนมที่กลมกล่อม หอมกลิ่นเอกลักษณ์ของโอวัลติ
ปากกาดาว
ดูย้อนหลัง รายการ ครัวคุณต๋อย 11 ธ.ค. 67 ผงปรุงรส I ก๋วยเตี๋ยวแห้งโบราณ
ค้นสูตรที่เคยคุ้น ปรุงอร่อยต้องบอกต่อ ก๋วยเตี๋ยวแห้งโบราณ ร้านป้าวรรณ์ | ครัวคุณต๋อย 11ธ.ค.67 (2/2) https://m.youtube.com/watch?v=y0ExHPNY4xg ผงปรุงรส ใช้แต่งรสชาติ ดูเพื่อรู้เรื่องของผงปรุงรส | ครัว
CHsoji86
พะโล้แห้ง รสชาติเข้มข้น สำหรับคนไม่ชอบซดน้ำแกง
สวัสดีค่ะ วันนี้มาต้มพะโล้ ในช่วงตอนค่ำๆทำไว้กินในตอนเช้าวันรุ่งขึ้นค่ะ พะโล้แห้ง ไม่ได้เป็นสูตรพิเศษอะไรหรอกค่ะก็ต้มพะโล้เหมือนที่บ้านอื่นๆต้มกันน่ะแหล่ะ เพียงแค่ เราไม่ชอบกินพะโล้ที่มีรสหวานเจี๊ยบ ไ
เจ๊แก้ว คนเก่ง
😍🌷🍤🧅🍲🍝@@...(*_*)ลิงกวินี กุ้ง / Prawn Linguine(*_*)...@@ 😍🌷🍤🧅🍲🍝
😀🌺🍤🍲🧅วันนี้ขอนำเสนอ ลิงกวินี กุ้ง / Prawn Linguine เมนูพาสต้าเส้นเหนียวนุ่มหนึบ ผสมกับซอสครีมเข้มข้น กุ้งตัวโตอร่อยเต็มคำ หอมกลิ่นมะนาวและไวน์ขาวเข้ากันอย่างลงตัว Prawn Linguine ทำง่ายอร่อยมาก😀🌺🍤🍲🧅
สมาชิกหมายเลข 3902534
รีวิว เค้กทุบช็อกโกแลต เซเว่น! 🍫🔨 อร่อยฟิน กินเพลินเกินห้ามใจ!
สวัสดีค่าาา วันนี้ขอพาไปลองของหวานสุดฮิตในเซเว่นที่ใครๆ ก็พูดถึง กับ "เค้กทุบช็อกโกแลต" เค้กชิ้นรูปหัวใจเคลือบดาร์กช็อกโกแลต ที่ต้องทุบก่อนกิน เพิ่มความสนุกและความอร่อย!
สมาชิกหมายเลข 8021333
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารฝรั่ง
สูตรอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากได้สูตรทำสปาเกตตี้คาโบนาร่าค่ะ