หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำหมูตุ๋นแบบละลายในปาก
กระทู้คำถาม
เคล็ดลับก้นครัว
ทำอาหาร
สูตรอาหาร
ใครพอจะมีเคล็ดลับทำหมูตุ๋นแบบแทบจะละลายในปากบ้างคะ
ทำทีไรมันออกเหนียวๆตลอดเลย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ดูย้อนหลัง รายการ ครัวคุณต๋อย 3 ม.ค. 68 เคล็ดลับของกะหล่ำดอก I คั่วพริกเกลือเนื้อแองกัส
จัดการ! ก่อนเสิร์ฟ ให้ปลอดภัยและอร่อย กับเคล็ดลับของกะหล่ำดอก |ครัวคุณต๋อย เคล็ดลับ 3 ม.ค.68 (1/2) https://m.youtube.com/watch?v=faO0pusSjSE สูตรปรุงง่าย อร่อยจากวัตถุดิบ คั่วพริกเกลือเนื้อแองกัส ร้า
CHsoji86
ดูย้อนหลัง รายการ ครัวคุณต๋อย 1 ม.ค. 68 เมนูอาหารที่ควรกินรับปีใหม่ I หมูสับต้มเกี่ยมบ๊วย
สวัสดีปีใหม่ 2568/2025 นะครับ กิน! ให้เฮง รับปีใหม่ กับเมนูอาหารที่ควรกินรับปีใหม่ | ครัวคุณต๋อย เคล็ดลับ 1 ม.ค. 68 (1/2) https://m.youtube.com/watch?v=IiyjsIwFiXE มรดกแม่! สูตรอร่อย หมูสับต้มเกี่ย
CHsoji86
แจกสูตรทำ "มะเขือยาวทอด" เมนูกินเล่นที่น่าจะถูกใจใครหลาย ๆ คน เคี้ยวกรุบ
Xai PM
ซี่โครงหมูตุ๋น.. สูตรนี้นุ่มไวภายใน30นาที แค่ใส่สิ่งนี้ นุ่มมากอร่อยเต็ม10
วันนี้อยากทานซี่โครงหมูตุ๋นค่ะ แต่ปกติเบื่อทำเมนูนี้เพราะมันใช้เวลานานกว่าซี่โครงจะนุ่ม แต่พอมาทำแบบนี้สบายขึ้นเยอะเลยจ้า สิ่งที่ต้องเตรียม -ซี่โครงหมู -ขิงแก่ -สามเกลอ เริ่มทำกันค่ะ.. ตั้งกะทะ
สมาชิกหมายเลข 2103716
ต้มเนื้อ ใส่น้ำแข็ง 🤔
มันทำให้เนื้อ เปื่อยเร็วขึ้น จริงหรือ https://www.facebook.com/share/p/1CcvqeXE2v/
Allazeen
ขอสูตรผัดมาม่าหน่อยครับ
ผมลองทำแล้วทำยังไงก็ไม่อร่อยไม่รู้เพราะอะไร
สมาชิกหมายเลข 4624908
แนะ วิธีทำไข่เค็ม แบบเยิ้ม เยิ้ม เอง !!!!!
ไข่เค็ม สูตรไม่เค็ม ไข่แดงมันเยิ้ม • ส่วนผสม - ไข่เป็ด 10 ฟอง (ล้างสะอาดและเช็ดให้แห้ง) - น้ำเปล่า 1 ลิตร - เกลือเม็ด 
weiweija
"ซี่โครงหมูตุ๋นสูตรโบราณ" สูตรนี้ไม่ง้อเครื่องตุ๋น ใช้แค่สับปะรด หมูไม่ร่อนออกจากกระดูกแต่เปื่อยนุ่มมาก
ซี่โครงหมูตุ๋นสูตรโบราณ สูตรนี้ที่บ้านทำต่อกันมาตั้งแต่สมัยคุณทวด ทำทีไรไม่เคยเหลือเลย อร่อยมากๆ มาดูสิ่งที่ต้องเตรียมกันค่ะ เริ่มกันเลย.. เอาสามเกลอมาผัดกับน้ำมันให้หอมเลยค่ะ ใส่กระดูกหมูลงไปผั
สมาชิกหมายเลข 2103716
ชวนสายกินไปฟินกับ - Sindosegi สยามสแควร์ ปิ้งย่างเกาหลีพรีเมียมของ ดีเจเพชรจ้า
ใครสายเกาหลี ปิ้งย่างเกรดพรีเมียมต้องห้ามพลาด! ร้าน Sindosegi ที่สยามสแควร์นี่คือที่สุดดดด! ✨ ร้านนี้เค้าเน้นหมูคุณภาพสุดๆ หมักด้วยสูตรลับเฉพาะจากเกาหลีแท้ๆ แล้
สมาชิกหมายเลข 5822800
หมูตุ๋นสูตรบ้านๆง่ายๆ เทคนิคหมูเปื่อยนุ่มไวใน 30 นาที ข้าวหน้าหมูตุ๋นนุ่มเด้ง หอม อร่อย ใครๆก็ทำได้|ครัวแม่ผึ้ง
ครัวแม่ผึ้งมาแบ่งปันสูตร 🐷หมูตุ๋นแบบบ้านๆง่ายๆ🐷พร้อมบอกเทคนิคที่ช่วยทำให้หมูเปื่อยนุ่มไวใน 30 นาที ปรุงน้อยเป็นเมนูที่เด็กๆทานได้หอมอร่อย ทำทาน ทำขาย ได้เลยค่ะ https://www.youtube.
beemyhoney
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เคล็ดลับก้นครัว
ทำอาหาร
สูตรอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 2
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำหมูตุ๋นแบบละลายในปาก
ทำทีไรมันออกเหนียวๆตลอดเลย