สนใจอยากเรียนทำอาหารของวิทยาลัยดุสิตธานีอะค่ะ อยากสอบถามความต่างระหว่างสองภาคอะค่ะ จริงๆสนใจภาคอินเตอร์มากกว่า แต่ค่าเทอมแพงมากเลยค่ะ
-ได้เรียนเนื้อหาตรงไหนต่างกันบ้างคะ
-ค่าเทอมอินเตอร์แพงกว่า2เท่า ถือว่าคุ้มค่ามั้ย จบมาจะได้ประโยชน์มากน้อยขนาดไหนคะ
-ภาคปกติรับปีละประมาณ500คน เยอะไปรึป่าวคะ แต่ภาคอินเตอร์รับประมาณ50คน
-2ภาคนี้จบไปทำงานได้เหมือนกันเลยมั้ยคะ
-ตอนทำงานภาคอินเตอร์ได้เปรียบกว่ามั้ย
-อยากเป็นเชฟในโรงแรม เรียนอันไหนดีกว่ากันคะ
-สังคมต่างไหมคะ
-เงินเดือนที่ได้ต่างกันมั้ยคะ(พอดีถามคนที่อยู่ในวิทยาลัย เค้าบอกต่างกัน)
-การศึกษาต่อหรือโอกาศได้ไปทำงานต่างประเทศอันไหนได้เปรียบกว่ากัน
-ถ้าไม่เก่งภาษาอังกฤษเลยเรียนภาคอินเตอร์ไหวมั้ย
-ภาคอินเตอร์ได้เรียนเหมือน le cordon bleu dusit ทุกอย่างเลยรึป่าวคะ
-เด็กดุสิตจบไปเป็นเชฟเยอะมั้ยคะ
ถ้ามีอย่างอื่นบอกหรือแนะนำก็ยินดีนะคะ ขออภัยถ้าคำถามไหนไม่เหมาะสม ขอบคุณมากๆค่ะ
เรียนทำอาหารวิทยาลัยดุสิตธานี ภาคปกติvsภาคอินเตอร์
-ได้เรียนเนื้อหาตรงไหนต่างกันบ้างคะ
-ค่าเทอมอินเตอร์แพงกว่า2เท่า ถือว่าคุ้มค่ามั้ย จบมาจะได้ประโยชน์มากน้อยขนาดไหนคะ
-ภาคปกติรับปีละประมาณ500คน เยอะไปรึป่าวคะ แต่ภาคอินเตอร์รับประมาณ50คน
-2ภาคนี้จบไปทำงานได้เหมือนกันเลยมั้ยคะ
-ตอนทำงานภาคอินเตอร์ได้เปรียบกว่ามั้ย
-อยากเป็นเชฟในโรงแรม เรียนอันไหนดีกว่ากันคะ
-สังคมต่างไหมคะ
-เงินเดือนที่ได้ต่างกันมั้ยคะ(พอดีถามคนที่อยู่ในวิทยาลัย เค้าบอกต่างกัน)
-การศึกษาต่อหรือโอกาศได้ไปทำงานต่างประเทศอันไหนได้เปรียบกว่ากัน
-ถ้าไม่เก่งภาษาอังกฤษเลยเรียนภาคอินเตอร์ไหวมั้ย
-ภาคอินเตอร์ได้เรียนเหมือน le cordon bleu dusit ทุกอย่างเลยรึป่าวคะ
-เด็กดุสิตจบไปเป็นเชฟเยอะมั้ยคะ
ถ้ามีอย่างอื่นบอกหรือแนะนำก็ยินดีนะคะ ขออภัยถ้าคำถามไหนไม่เหมาะสม ขอบคุณมากๆค่ะ