สวัสดีค่ะ ตอนนี้เจ้าของกระทู้กำลังเรียนอยู่ ม.5 เเละจบม.6ก็จะเรียนเชฟอย่างเเน่นอน
คือสนใจหลักสูตรอาหารคาวของ Le Cordon Bleu เลยอยากถามว่า..
1.Le Cordon Blue เหมาะสำหรับเรียนไปประกอบอาชีพเชฟจริงๆจังๆรึป่าวคะ (เพราะเรียนประมาณ9เดือน)
2.มีงานรองรับมั้ยถ้าเราจบได้ใบประกาศนียบัตรหลักสูตรสามขั้น
กับ วิทยาลัยดุสิตธานี ได้ยินมาว่าถ้าเราได้เกรดรวมประมาณ 3.5 สัมภาษณ์ได้เลยจริงรึป่าวคะ
ขอขอบคุณทุกคำตอบค่ะ
Le Cordon Bleu กับ วิทยาลัยดุสิตธานี
คือสนใจหลักสูตรอาหารคาวของ Le Cordon Bleu เลยอยากถามว่า..
1.Le Cordon Blue เหมาะสำหรับเรียนไปประกอบอาชีพเชฟจริงๆจังๆรึป่าวคะ (เพราะเรียนประมาณ9เดือน)
2.มีงานรองรับมั้ยถ้าเราจบได้ใบประกาศนียบัตรหลักสูตรสามขั้น
กับ วิทยาลัยดุสิตธานี ได้ยินมาว่าถ้าเราได้เกรดรวมประมาณ 3.5 สัมภาษณ์ได้เลยจริงรึป่าวคะ
ขอขอบคุณทุกคำตอบค่ะ