ไม่เกี่ยงว่าเป็นทูน่าในน้ำเกลือ หรือ มะเขือเทศ อันไหนก็ได้ พอดีกลัวเรื่องสารกันบูด กับ ปรอท แต่ชอบทานทุกวัน (สะดวก+อยู่หอพักไม่มีห้องครัว,ไมโครเวพ) มียี่ห้อไหนแนะนำไหมครับ พอดีเห็นในรายการญี่ปุ่นมีคนๆนึงเขาทานปลาซาบะกระป๋องต้มทุกวันได้เหมือนกัน คิดว่าไทยมียี่ห้อไหนที่น่าจะปลอดภัยแบบนั้นไหมคับ ใกล้เคียงก็ได้
ถ้าชอบทานปลากระป๋องบ่อยๆ ยี่ห้อไหนปลอดภัยครับ