อยากขยายสาขาร้านเครปญี่ปุ่นและจ้างพนักงานขาย มีวิธีป้องกันไม่ให้พนักงานยักยอกเงินเรายังไงดีคะ?

คือตอนนี้มีร้านเครปอยู่แล้ว ขายมาได้ปีนึงแล้ว เลยอยากขยายสาขาเพิ่มโดยจ้างพนักงานขาย แต่ก็กลัวว่าพนักงานจะแอบยักยอกเงินเราค่ะ เพราะเราก็ไม่รู้ว่า วันนีงเขาจะขายได้กี่แผ่น จะนับซองเครป ซองมันก็หาซื้อง่ายๆตามตลาด เขาอาจจะซื้อมาใส่ก็ได้ จะนับจำนวนจากแป้ง มันก็ไม่แน่นอน อยู่ที่น้ำหนักมือในการปาดแป้ง รบกวนผู้มีประสบการณ์ช่วยชี้แนะด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่