หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีน้ำซุปชาบูน้ำดำเหลือควรเอาไปทำไรทานต่อดีคะ
กระทู้คำถาม
ทำอาหาร
เมนูซุป
อาหาร
ทานเสร็จแล้วลืมตัวว่ายังไม่สิ้นเดือน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ซุปน้ำดำ สุกี๊ ทำอะไรกินได้บ้างครับ
คือไปซื้อ สุกี๊มากิน แล้วดันสั่งแบบน้ำดำมา สรุป มันหวานมากๆ แต่ก็หอมอยู่ เติมน้ำไปครึ่งหนึ่งก็ยังหวานอยู่เลย สำหรับผม ว่ามันไม่เหมาะกินกับสุกี๊ แต่ว่าเหลือน้ำซุป อีกครึ่งหนึ่งจะทิ้งก็เสียดาย เลยแช่แข็
ป่ากลางเมือง
กิวด้ง ข้าวหน้าเนื้อญี่ปุ่น ทำแบบง่ายๆ ใช้วัตถุดิบแค่ 4 อย่าง ใช้ซุปชาบูน้ำดำสำเร็จรูป
ปกติกิวด้งจะใช้ไข่ออนเซน แต่ผมลองทำแบบคัตสึด้งที่เทไข่ลงไปบนกระทะดู ออกมาอร่อยเลยครับ วัตถุดิบหลัก 1. เนื้อสามชั้นสไลด์ 2. ซุปชาบูน้ำดำสำเร็จรูป ตอนนี้มีขายหลายยี่ห้อ เลือกใช้ตามที่ถูกใจครับ 3. หอม
MacroArt
รบกวนแนะนำ น้ำซุปชาบู (น้ำดำ) สำเร็จรูป
เพื่อนทานของรายไหนอร่อยสุดครับ ผมทำชาบูทานเองที่บ้านแต่ซื้อน้ำซุปสำเร็จรูปมาจาก makro แต่ดูแล้วไม่รู้จะซื้อแบบไหน เพราะมีแบบน้ำซุปเข้มข้น 3 เท่า (แต่ไม่มีตรงไหนบอกเลยว่าเป็นน้ำซุปชาบู ไม่ร
Exlibris
ชาบูน้ำดำหน้าเนื้อ 🍲 เมนูชวนอร่อยซดร้อนๆวันอากาศเย็นๆ เมนูทำกินเองง่ายๆได้ที่บ้านค่ะ 🏠❤️🧡
สวัสดีค่ะ อากาศดีๆแบบนี้ ชวนเพื่อนๆมาทานชาบูน้ำดำหน้าเนื้อ 🍲 เมนูชวนอร่อยซดร้อนๆวันอากาศเย็นๆ เมนูทำกินเองง่ายๆได้ที่บ้านค่ะ 🏠❤️🧡 ส่วนประกอบ - เนื้อสไลด์ - ผักต่างๆ เห็ดเข็มทอง เห็ดชิเมจิ แครอท -
สาวโรงงานชั้นสิบแปด
🌸 The last recipe: ปลานิลต้มเผือก
ที่มา: เราจำได้ …หนึ่งในเมนูโปรดพ่อเรามีหัวปลาต้มเผือก ฉะนั้นพอทำเสร็จเราเลยรีบตักแบ่งปลานิลต้มเผือกไปฝาก>>>พ่อชมว่าอร่อย ส่วนเราก็ปลื้มปริ่มสิคะ **วัตถุดิบ**
สมาชิกหมายเลข 6896206
🏠 วันหยุด อยากกินชาบูน้ำดำ 🍜 ก็ทำกินเองซะเลย
สวัสดีค่ะ ึวันหยุดมีเวลาได้อยู่ที่บ้าน อยากกินชาบูน้ำดำ 🍜 เอ้า!!! ก็ทำกินเองซะเลยแล้วกัน วัตถุดิบประกอบด้วย หมูสามชั้นสไลด์ วุ้นเส้นญี่ปุ่น น้ำซุปชาบูน้ำดำแบบเข้มข้น ผักต่างๆ อยากกินอะไรก็หยิบม
สาวโรงงานชั้นสิบแปด
ซุปมะกะโรนีเต้าหู้หมูสับ
อากาศแปรปรวน ทำซุปมะกะโรนี ร้อน ๆ กินดีกว่า - สับหมูกับกระเทียม + พริกไทย - ต้มน้ำเดือด + คนอร์ 2 ก้อน พอเดือด ปั้นหมูสับเป็นก้อน ๆ ลงไป - พอเดือด หั่นหอมใหญ่ใส่ 1/2 ลูก มะเขือเทศ 1 ลูก - รอเดือดอีกท
deauny
รีวิวก๋วยเตี๋ยวป๊อกๆ ย่านห้วยขว้าง
มาแล้วจ้า ก๋วยเตี๋ยวป๊อกๆ ย่านห้วยขว้าง ต้องบอกเลยว่าสมัยนี้ไม่ค่อยได้เห็นเท่าไหร่ แต่บางที่ก็ยังมีขายอยู่ แถมร้านก็ไม่ได้อยู่เป็นหลักเป็นแหล่งอีก แล้วก๋วยเตี๋ยวที่
Jennine
รีวิว เกี้ยวกุ้งจักรพรรดิ ซุปหมาล่า CP x CQK (7-11)
เกี้ยวกุ้งจักรพรรดิ ซุปหมาล่า CP x CQK น้ำหนัก 143 กรัม ราคากล่องละ 69 บาท มีขายที่ 7-11 จะเป็นยังไง มาดูกัน
สมาชิกหมายเลข 7632509
รีวิว เกี้ยวกุ้งจักรพรรดิ ซุปน้ำดำ CP x You&I (7-11)
เกี้ยวกุ้งจักรพรรดิ ซุปน้ำดำ CP x You&I น้ำหนัก 143 กรัม ราคากล่องละ 69 บาท มีขายที่ 7-11 จะเป็นยังไง มาดูกัน
สมาชิกหมายเลข 7632509
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำอาหาร
เมนูซุป
อาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีน้ำซุปชาบูน้ำดำเหลือควรเอาไปทำไรทานต่อดีคะ