ร้านกาแฟ VS ร้านชาบู

ร้านกาแฟ ทำงาน10ชม. (250-300.-)ชม.ละ25.-
หน้าที่ กวาดถู(เปิด/ปิดร้าน) ยกเก้าอี้ รดน้ำต้นไม้ จัดเตรียมของทำกาแฟ คิดเงิน เสริฟ ล้างห้องน้ำ ทำทุกอย่างที่จะทำได้(จะมีเวลายืนนิ่งๆน้อยมาก/ต้องหาอะไรทำเพื่อไม่ให้ตัวเองว่างจนเกินไป)
(มีเข้าครัวทำเค้กเป็นลูกมือบ้าง1-2วัน/อาทิตย์)
*เราจะวนช่วง ลูกค้าเข้าพร้อมกันและออเดอถี่ แต่ถ้าเสริฟเสดแล้วเราเหลือแค่เก็บจาน)

ส่วนนนนน...
ร้านชาบู ทำงาน 9-10ชม. (300.-/วัน)ชม.ละ33.-
หน้าที่ทำกวาดถู(เปิด-ปิดร้าน) ล้างห้องน้ำ  เติมของหน้าร้าน
*ลค เข้าต้องดูจานที่ว่างเราต่องเกบเอง

เพื่อนๆเลือกที่จะทำร้านไหนครับ และเพราะอะไร?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่