ทำวุ้นกรอบ แต่ไม่กรอบ

พอดีลองทำวุ้นกรอบครั้งแรกค่ะ ทำเมื่อวานเสร็จตอนเย็นๆ เลยวางผึ่งลมไว้ เพิ่งเอามาตากเช้านี้ ตั้งแต่แปดโมงถึงสี่โมงเย็น เช็คดูผิววุ้นมันแค่ตึงๆ กลัวจะล้มเหลวเลยอยากถามเพื่อนๆที่เคยทำ ปกติมันต้องเป็นแบบไหนคะ ตากวันแรกน้ำตาลจะตกผลึกเลยหรือเปล่า

ปล. ตากในรถให้โดนแดดค่ะ ร้อนพอสมควร
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่