พอดีลองทำวุ้นกรอบครั้งแรกค่ะ ทำเมื่อวานเสร็จตอนเย็นๆ เลยวางผึ่งลมไว้ เพิ่งเอามาตากเช้านี้ ตั้งแต่แปดโมงถึงสี่โมงเย็น เช็คดูผิววุ้นมันแค่ตึงๆ กลัวจะล้มเหลวเลยอยากถามเพื่อนๆที่เคยทำ ปกติมันต้องเป็นแบบไหนคะ ตากวันแรกน้ำตาลจะตกผลึกเลยหรือเปล่า
ปล. ตากในรถให้โดนแดดค่ะ ร้อนพอสมควร
ทำวุ้นกรอบ แต่ไม่กรอบ
ปล. ตากในรถให้โดนแดดค่ะ ร้อนพอสมควร