หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อบ / ตากแดดวุ้นกรอบไม่ให้งอทำอย่างไรคะ
กระทู้คำถาม
เมนูอบ
อุปกรณ์ทำขนม
ขนม
อาหารว่าง/ของทานเล่น
วัตถุดิบทำขนม
ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ เราทั้งอบทั้งตากแดดน้องก็งอหดตลอดเลย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รู้สึกว่า ขนมอย่างเดียวกัน ถ้าอบจะอร่อยกว่านึ่ง
เคยกินเค้กกล้วยหอมนึ่ง กับเค้กกล้วยหอมอบ และขนมนึ่งกับอบอื่นๆ เปรียบเทียบกัน รู้สึกอบจะอร่อยกว่า เพื่อนๆ รู้สึกอย่างนั้นไหมคะ คิดว่าอบ อร่อยกว่า นึ่ง เพร่ะอะไรคะ
สมาชิกหมายเลข 8026542
🍚🦀ข้าวเกรียบปูนา🦀🍚
🍚🦀ข้าวเกรียบปูนา🦀🍚 อร่อยดีนะ คุณสามีจับสลากได้มาจากที่ทำงาน รสชาติดีงาม กรอบ มี อย. ด้วย เพิ่งเคยกิน ปกติเจอแต่ข้าวเกรียบกุ้ง หรือ ข้าวเกรียบปลา
deauny
'ขนมปังไข่ฟูกัน' นี่คือเมนูของกินเล่นที่ทำง่ายมากๆ
มาทำ 'ขนมปังไข่ฟูกัน' นี่คือเมนูของกินเล่นที่ทำง่ายมากๆ เมนูนี้เรียกได้ว่าทำทีเดียวได้กินทั้งคาวทั้งหวาน ยิ่งตรงไข่ขาวยิ่งอร่อยไปลองทำกันดูนะ . วัตถุดิบ - ขนมปัง - ไข่ไ
weiweija
โอกิโกะ ชูวี่ เพอเพิล โปเตโต้ มันม่วงหนึบหนับเซเว่น
ขนมหนึบหนับแบบหยุดเคี้ยวไม่ได้ ต้องลอง โอกิโกะ ชูวี่ เพอเพิล โปเตโต้ ขนมมันม่วงที่มาในรูปแบบหนึบ เคี้ยวสนุก รสชาติหวานละมุนกำลังดี 🌟รสชาติหวานแบบธรรมชาติ ไม่หวานแหลมจนเลี่ยน แต่มีความกลมกล่อมที่ลงตัว
ปากกาดาว
ทำขนมปังแถว ปกติ ไม่เกิน 2 ชม แป้งก็ขึ้นเต็มพิมพ์เข้าอบได้ แต่หน้าหนาว มันมากกก
ทำขนมปังแถว ปกติหมักและตีแป้งเอาใส่พิมพร้อมเข้าเตาอบ ปกติ ใช้เวลา ประมาณ 1.45 นาที ถึง 2 ชม แป้งก็ขึ้นเต็มพิมพ์ ตอนนี้หน้าหนาว นานมาก มีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ รอมา จะ 3 ชมแล้ว
เจ้าขามหาสมุทร
ขนมปังเบคอน ชีส หน้าเงาๆ ใสๆที่เคลือบ ทำจากอะไรคะ
สวัสดีค่ะ อยากจะสอบถามว่า ขนมปังเบคอน ชีส ตามในภาพ ที่อยู่ในห้าง เค้าใช้อะไรทาหน้าให้เงาๆ ใสๆคะ มีรสชาติเหมือนหวานๆ ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ
nookzy
วิธีทำวุ้นกรอบไม่ให้หดตัว
ใครเชี่ยวชาญทำวุ้นกรอบ ไม่ให้หดตัวบ้างคะ เราทำหดเล็กมากๆ เหลือจิ๊ดเดียว ใครทราบโปรดช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7623624
ทำวุ้นกรอบแล้วไม่กรอบ
คือเราทำวุ้นเสร็จ รอเซ้ดตัว แช่เย็น แล้วเอาไปตากแดด 3 วันตามสเตป แต่มันไม่กรอบให้ เราทำอะไรผิดไปรึเปล่าคะ
สมาชิกหมายเลข 3987717
อยากทราบว่าผงวุ้นปิ่นเฟิ่ง มีฮาลาลไหมคะ
พอดีว่าอยากทำขายค่ะ เเต่ไม่รู้ว่ามันมีส่วนประของเจลาตินไหม ขอบคุณคะ
สมาชิกหมายเลข 6966858
ขนมอะไรสำหรับคุณที่ต้องทานตอนยังร้อนๆเท่านั้นถึงจะอร่อย ?
ถ้าทานตอนมันเย็นไปแล้วจะไม่อร่อยเลย หรืออร่อยน้อยลง สำหรับเราคือ ขนมครก
stardom
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เมนูอบ
อุปกรณ์ทำขนม
ขนม
อาหารว่าง/ของทานเล่น
วัตถุดิบทำขนม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อบ / ตากแดดวุ้นกรอบไม่ให้งอทำอย่างไรคะ