กำลังจะทำร้านอาหาร ระบบดูดควันแบบไหนดีคะ

ร้านอาหารแบบคาเฟ่ ขนาดเล็ก เมนูอาหารไม่เกิน 30 รายการ มีเตาไทย 2 หัว เตาฝรั่ง 4 หัว หม้อทอดไฟฟ้า ร้านแสตนเลสมาตีราคาระบบดูดเป็นแสน ระบบแบบแกสอีก 3 หมืน มันต้องขนาดนี้เลยเหรอคะ นีเป็นร้านแรกในชีวิต ไม่เคยเปิดร้านเลย ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่