hood สำหรับร้านอาหารตามสั่งครับ

กระทู้คำถาม
เพื่อนๆครับ ผมกำลังจะเปิดร้านอาหารตามสั่ง ประมาณ 20 โต๊ะ ให้ช่างตีราคาHood ดูดอากาศในครัว แบบครัวไทย 2 เตา ช่างตี 1.2 แสน ในขณะที่ของลักกี้เฟรม ประมาณ 1.5 หมื่น ขอคำแนะนำครับ 1.2 แสนผมว่าแพงเกินไป และวางท่อแก๊ส 3 หัว ในครัว คิด 3.8 หมื่น ขอคำแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่