ขอทราบวิธีการทำ ลูกตาลลอยแก้วไม่ให้ เปรี้ยวทำยังงัยค่ะ

คือ เคยทำแล้วใส่น้ำเชื่อม ปรากฏว่า วันสองวัน มันก็เปรี้ยว ขนาดใส่น้ำเชื่อมที่หวานแล้วนะคะ
อยากทราบวิธีการ ทำลูกตาลลอยแก้วอย่างถูกวิธี แบบไม่ให้น้ำเปรี้ยว ทำยังงัยค่ะ ที่เห็นเขาขายกัน ทำไมของเขาไม่เห็นเปรี้ยวเลย
หรือว่า มันอยุ่ที่ ลูกตาลอ่อน ลูกตาลแก่ จนปัญญาแล้วค่ะ ฝากถามเพื่อนๆที่มีความรุ้เกี่ยวกับ ลูกตาลหน่อยนะคะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
มันบูดก็เปรี๊ยวซิ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่