หมักเนื้อวัวยังไงให้ต้มแล้วนุ่มเหมือนMK

กระทู้คำถาม
ผมซื้อเนื้อมาทำสุกี้แล้วเวลาต้มจะแข็งๆเหนียวๆ ไม่อร่อยเลย

แต่เนื้อวัวของพวกร้านสุกี้ เวลาต้มแล้วนุ่ม เคี้ยวง่าย คืออยากจะรู้ว่าเขาใช้อะไรหมักครับ พอมีใครแนะนำได้บ้างไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่