▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้านอาหาร
วัตถุดิบทำอาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
ปัญหาสังคม
คุ้มครองผู้บริโภค
สิ่งหนึ่งที่ร้านอาหารข้างทางทำได้ แต่ไม่ทำ เพราะมักง่าย -ใช้ของไม่มีคุณภาพให้ลูกค้าทาน
https://ppantip.com/topic/37331040
ประเด็นเรื่องใส่ใจสุขภาพ ไม่เอาของมีพิษให้ผู้บริโภคทาน
ยกตัวอย่างร้านข้างทางมักอาหารแบบน่าเกลียดอาทิเช่น
หมูไม่ยอมหั่นเศษเนื้อที่กินไม่ได้ ทิ้ง หรือไม่ก็เลือกวัตถุดิบราคาถูกมาทำขายให้ลูกค้า
หน้าตาลายหินอ่อนแบบนี้ไม่ใช่ของอร่อยนะครับ แต่มันคือผังผืดหมู