สิ่งหนึ่งที่ร้านอาหารข้างทางทำได้ แต่ไม่ทำ เพราะมักง่าย -ใช้ของไม่มีคุณภาพให้ลูกค้าทาน

สาเหตุที่ร้านอาหารซบเซา จากมุมมองคนที่เคยซื้ออาหารกิน ภาคต่อนะครับ
https://ppantip.com/topic/37331040

ประเด็นเรื่องใส่ใจสุขภาพ ไม่เอาของมีพิษให้ผู้บริโภคทาน
ยกตัวอย่างร้านข้างทางมักอาหารแบบน่าเกลียดอาทิเช่น
หมูไม่ยอมหั่นเศษเนื้อที่กินไม่ได้ ทิ้ง หรือไม่ก็เลือกวัตถุดิบราคาถูกมาทำขายให้ลูกค้า
หน้าตาลายหินอ่อนแบบนี้ไม่ใช่ของอร่อยนะครับ แต่มันคือผังผืดหมู

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่