[CR] รีวิว บะหมี่เกาหลี แบบคนกินเผ็ดกลาง VS เผ็ดมาก

มาค่ะ จะมารีวิวให้ดูกันว่า สรุปแล้วมาม่า หรือ บะหมี่สำเร็จรูปเกาหลี ที่แสนฮิต ละใครต่อใครก็ว่ามันเผ็ด แท้จริงแล้วรสชาติเป็นยังไง เผ็ดแค่ไหน สำหรับคนกินเผ็ดกลางๆ ตามปกติ แล้วสำหรับคนชอบกินเผ็ดแบบบุ๊คก้ากินแล้วจะรู้สึกว่าเผ็ดได้ใจหรือเปล่า สำหรับบะหมี่เกาหลีที่ซื้อมาลองในคลิปนี้มีทั้งหมด 5 รส คัดมาเฉพาะที่ถูกใจตัวเองล้วนๆ 555 กินแล้วแต่ละรสจะเป็นไง มาดูกันได้ในคลิปนี้เลย
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ซัมยัง ฮ็อดชิคเค่น สตูว์ ราเมง (มาม่าเกาหลีในน้ำซุปรสสตูว์ไก่เผ็ดสูตรเผ็ด)

ซัมยัง ฮ็อดชิคเค่น ราเมง (มาม่าเกาหลีรสไก่สูตรเผ็ด แบบแห้ง)

ซัมยัง ฮ็อตชิคเค่น ราเมง เคอร์รี่ เฟลเวอร์ (มาม่าเกาหลีรสแกงกะหรี่ไก่สูตรเผ็ด แบบแห้ง)

ซัมยัง เอ็กว์ตรีม ฮ็อดชิคเค่น ราเมง เผ็ด x2 (มาม่าเกาหลีรสไก่สูตรเผ็ดมาก แบบแห้ง)

ซัมยัง ฮ็อดชิคเค่น ราเมง หม่าล่า เฟลเวอร์ เผ็ด x4 (มาม่าเกาหลีรสพริกหม่าล่าไก่สูตรเผ็ด แบบแห้ง) สำหรับสูตรนี้ราคาจะแพงกว่าสูตรอื่นๆ 5 บาท เรียกได้ว่าแพงสุด ณ ตอนนี้

จากที่ลองชิมทั้ง 5 รสแล้วสรุปว่า รสที่เผ็ดที่สุดคือ เบอร์ 3 หม่าล่า ส่วนรสอื่นๆ บุ๊คก้าว่าเผ็ดพอๆ กัน เบอร์ 1 กับเบอร์ 2 รสไก่เผ็ดค่อยข้างใกล้เคียงกัน ส่วนเบอร์ 5 รสแกงกระหรี่จะออกหวานหน่อยๆ กลิ่นแกงกระหรี่สไตล์ญี่ปุ่น อร่อยดี บุ๊คก้าชอบรสนี้นะ ส่วนเบอร์ 4 รสสตูว์ไก่เผ็ด เส้นจะต่างจากแบบแห้งหน่อย จะเหนียวนุ่มกว่า โดยรวมถือว่าอร่อย และไม่เผ็ด สำหรับคนชอบกินเผ็ดนะคะ แต่ถ้าคนที่กินเผ็ดกลางๆ กินแค่เบอร์ 1, 4, 5 ก็น่าจะเพียงพอต่อความแซบแล้ว รสอื่นจะทำให้ชีวิตออกไปทางลำบากหน่อยๆ เพราะคงต้องกินคู่น้ำไปตลอด 555

ติดตามรีวิวอื่น หรือแวะมาคุยกันได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้นะคะ
Facebook: https://www.facebook.com/bookcamashare/
YouTube: https://www.youtube.com/bookcamashare/
ชื่อสินค้า:   มาม่าเผ็ดเกาหลี
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่