Egg Trat แสนอร่อยของร้าน Tai Cheong Bakery泰昌餅家 ไม่ได้มีแค่ที่เดียว
Egg Trat ของร้าน Tai Cheong Bakery
Egg Trat ที่อุ่นๆเหมือนเพิ่งอบเสร็จ รสชาติที่นุ่มละมุ่นลิ้น แป้งที่ไม่ร่วนเกินไปไม่แข็งเกินไปกำลังดี
ทำให้เป็นที่นิยมมากนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติหรือแม้แต่คนฮ่องกงเองก็ติดใจ
ที่ผู้คนนิยมไปซื้อนั้นก็คือสาขาแรกสาขาดั้งเดิม
ตั้งอยู่ที่ 35 Lyndhurst Terrace, Central เกาะฮ่องกง
(search google map เอาเนอะ)
เปิด 7:30 am.- 9:00 pm.
แต่จริงๆแล้ว Egg Trat ของร้าน Tai Cheong Bakery
มีทั้งหมด 16 ที่ (ในรูปท้ายๆ มีรูปของสถานที่ตั้งและเวลาเปิดปิดแต่ละที่ไว้) สะดวกที่ไหนไปที่นั้นได้เลยค่ะ
(เราโพสรูปไม่เป็น พออัฟเดตมีแต่รูปไม่มีข้อความ)
ดูรูปได้ที่เพจ
https://www.facebook.com/seemshongkonger/
บางที่เหมือนแบบรับของร้าน Tai Cheong ไปวางขายที่ร้าน
ถ้าถามว่ารสชาติเหมือนกันไหม
เราลองชิมจากร้านที่รับไปขายติดชายแดนเหมือนจีน รสชาติเหมือนกันค่ะ
เขาอบขนมแล้วส่งไปตามที่ต่างๆเป็นช่วงเวลาค่ะ เราเคยแบบตั้งใจไปซื้อมาก ป้าเค้าบอกว่าหมด อีกหนึ่งชั่วโมงถึงจะเข้ามาอีกรอบ
Egg Trat แสนอร่อยของร้าน Tai Cheong Bakery泰昌餅家 ไม่ได้มีแค่ที่เดียว
Egg Trat ของร้าน Tai Cheong Bakery
Egg Trat ที่อุ่นๆเหมือนเพิ่งอบเสร็จ รสชาติที่นุ่มละมุ่นลิ้น แป้งที่ไม่ร่วนเกินไปไม่แข็งเกินไปกำลังดี
ทำให้เป็นที่นิยมมากนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติหรือแม้แต่คนฮ่องกงเองก็ติดใจ
ที่ผู้คนนิยมไปซื้อนั้นก็คือสาขาแรกสาขาดั้งเดิม
ตั้งอยู่ที่ 35 Lyndhurst Terrace, Central เกาะฮ่องกง
(search google map เอาเนอะ)
เปิด 7:30 am.- 9:00 pm.
แต่จริงๆแล้ว Egg Trat ของร้าน Tai Cheong Bakery
มีทั้งหมด 16 ที่ (ในรูปท้ายๆ มีรูปของสถานที่ตั้งและเวลาเปิดปิดแต่ละที่ไว้) สะดวกที่ไหนไปที่นั้นได้เลยค่ะ
(เราโพสรูปไม่เป็น พออัฟเดตมีแต่รูปไม่มีข้อความ)
ดูรูปได้ที่เพจ https://www.facebook.com/seemshongkonger/
บางที่เหมือนแบบรับของร้าน Tai Cheong ไปวางขายที่ร้าน
ถ้าถามว่ารสชาติเหมือนกันไหม
เราลองชิมจากร้านที่รับไปขายติดชายแดนเหมือนจีน รสชาติเหมือนกันค่ะ
เขาอบขนมแล้วส่งไปตามที่ต่างๆเป็นช่วงเวลาค่ะ เราเคยแบบตั้งใจไปซื้อมาก ป้าเค้าบอกว่าหมด อีกหนึ่งชั่วโมงถึงจะเข้ามาอีกรอบ