ถามคนที่ใช้ผงปรุงพะโล้ ของโลโบ

อยากถามว่าเค็มไหม ผมใช้ตามสูตรเลย น้ำ 800ml ไข่ 5 ฟอง แต่ใส่แค่มันหมูกับเนื้อหมูชิ้นใหญ่อย่างละชิ้น
ต้มจนเดือดแล้ว ใส่ผงปรุง ต้มอีกครึ่งชั่วโมง  จนน้ำลดลงพอสมควร แต่รสชาติเค็มแก้ยากมาก  ต้องวิดน้ำออกแล้วเติมน้ำเปล่า เป้น 7-8 ทัพพี
ใครแนะนำหน่อยครับ เป็นเหมือนกันไหม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่