ทำไมร้านอาหารต้องมีวงจรชีวิตแบบนี้ด้วยครับ

เห็นหลายๆร้านก็จะเป็นเหมือนๆกันคือ
เปิดร้านใหม่ บริการดี รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง ปริมาณเยอะ
พอเปิดไปนานๆ ก็ขึ้นราคา ลดปริมาณ คุณภาพลดลง
สุดท้ายก็เจ๊ง
แล้วก็มีร้านใหม่มาเปิด
ทำไมไม่คิดว่าขายเอากำไรแต่พอดี จะได้ขายได้นานๆครับ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
เพราะไอ้ตรงที่คุณคิดว่ากำไรพอดีๆ เค้าขาดทุนไง ไม่ขึ้นราคาก็ต้องลดต้นทุน ทางเลือกมีแค่นั้น ต้องวัดใจลูกค้าล่ะว่ายอมมั้ย

ร้านดังๆ นี่ราคาแพงขึ้นกว่าเดิมเยอะแต่ลูกค้าก็ยังต่อคิวกิน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่