สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
เพราะไอ้ตรงที่คุณคิดว่ากำไรพอดีๆ เค้าขาดทุนไง ไม่ขึ้นราคาก็ต้องลดต้นทุน ทางเลือกมีแค่นั้น ต้องวัดใจลูกค้าล่ะว่ายอมมั้ย
ร้านดังๆ นี่ราคาแพงขึ้นกว่าเดิมเยอะแต่ลูกค้าก็ยังต่อคิวกิน
ร้านดังๆ นี่ราคาแพงขึ้นกว่าเดิมเยอะแต่ลูกค้าก็ยังต่อคิวกิน
ครูอังกฤษขอเล่า ถูกใจ, Stardust Revolution ถูกใจ, artsaurus ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3005794 ถูกใจ, คุณปลาทอง ถูกใจ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ทำไมร้านอาหารต้องมีวงจรชีวิตแบบนี้ด้วยครับ
เปิดร้านใหม่ บริการดี รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง ปริมาณเยอะ
พอเปิดไปนานๆ ก็ขึ้นราคา ลดปริมาณ คุณภาพลดลง
สุดท้ายก็เจ๊ง
แล้วก็มีร้านใหม่มาเปิด
ทำไมไม่คิดว่าขายเอากำไรแต่พอดี จะได้ขายได้นานๆครับ