คือ ผม มีความต้องการจะเปิดร้านข้าวมันไก่ จะขายจานละ 20 บาท เพื่อนๆมีความคดเห็นอย่างไรกันบ้าง เรื่องรสชาติและคุณภาพของอาหาร อร่อย สะอาด เรียกได้ว่าเหมือนทำกินเอง บรรยากาศในร้านดี น่าเข้าไปนั่งกิน สะอาด โดยจะขายเน้นจำนวนปริมาณจานที่ลูกค้าเข้ามากิน ไม่เน้นกำไรที่มากมาย พออยู่ได้ อยากทราบว่าเพื่อนๆ คิดว่าจะมีคนกินหรือไม่ ขายได้วันละ กี่จาน ถ้าทำเลที่ตั้งอยู่ข้างห้างสรรพสินค้า(ต่างจังหวัด)
อยากทราบว่าเพื่อนคิดเห็นอย่างไร กับ ข้าวมันไก่ จานละ 20 บาท ??