ทำไมร้านอาหารที่อร่อย คุ้มค่า หลายร้านพอขายดีแล้วถึงลดคุณภาพครับ

กระทู้คำถาม
ร้านบางร้านนี่ตอนที่เปิดใหม่อร่อยมาก ปริมาณคุ้มค่า อยากไปอุดหนุนเรื่อยๆ
แต่พอสักพักหนึ่งพอมีลูกค้าเยอะ ก็จะลดปริมาณ จากหมูเต็มคำ ก็เป็นเศษหมู
จากเดิมแถมน้ำซุป ก็ไม่มีน้ำซุปให้แล้ว
สุดท้ายลูกค้าก็หาย แล้วก็เจ๊งไปตามระเบียบ
เห็นร้านแบบนี้เยอะมาก เค้าไม่อยากขายของให้ได้ในระยะยาวเหรอ
ลูกค้าประจำก็เถอะ มาเจอแบบนี้เค้าก็เปลี่ยนใจกันหมด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่