สวัสดีค่ะ พอดีสนใจอยากขายหมูปิ้ง หมูสเต๊ะ ซาลาเปา ฯลฯ แบบฟรีซและบรรจุใส่หีบห่อแบบที่ขายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป ที่ลูกค้าสามารถซื้อและไปอุ่นไมโครเวฟเองได้น่ะค่ะ มันมีกระบวนการยังไง ต้องซื้อเครื่องแบบไหนบ้างคะ แล้วพวกเนื้อสัตว์กับแป้งอย่างซาลาเปามีกระบวนการต่างกันมั้ยคะ หรือว่ามีกรรมวิธีแบบเดียวกัน
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
อาหารแช่แข็งที่ขายตามร้านสะดวกซื้อมีกระบวนการยังไง
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ