ทำไมเรารู้สึกว่า เนื่อปลาแซลมอน ไม่อร่อยเลย...

รู้สึกมานานแล้ว ไม่ว่าจะเข้าไปกินในร้านญี่ปุ่นต่างๆ ทั้งแบบดิบ ซูชิ แบบสุก วันก่อนไปสั่งข้าวผัดมีปลาแซลม่อนวางทับชิ้นใหญ่มาก
     ไม่ได้กินมานาน กินไปอีกที เราว่ามันไม่อร่อยเลย รสชาติมันอธิบายไม่ถูกสำรหับเรา เหม็นเขียว ฉุนๆ ไม่หวาน ฉ่ำเหมือนปลาทะเลอื่นๆ
     ยังจำได้นานมากแล้ว ไปฟูจิ พี่เค้าคีบซูชิแซลมอนดิบมาให้ เอาใส่เข้าปากคือ มันไม่ร่อยพะอืดพะอม ว่าจะคายทิ้ง เกรงใจ
     เลยพยามฝืนกลืนจนหมด เราว่าปลา อินทรีย์ ปลากระพง ปลาทู อร่อยกว่าปลาแซลม่อนอีก ราคาก็ไม่แพง
     แต่ทำไมคนถึงชอบกินแซลมอนกันจัง มีใครไม่ชอบกินแซลมอนมั้ย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่