สอบถามเกี่ยวกับนมเมจิสีฟ้ากับการทำฟองนมคาปูชิโน ลาเต้







นมชนิดนี้ เมื่อมาทำฟองนมใส่กาแฟ ทำไมจึงจับตัวเป็นก้อนเล็ก ๆ ลอยบนกาแฟร้อน และไม่ละลายดีในน้ำร้อนคะ มีส่วนผสมแบบครีมเทียม หรือนมผงผสม หรือเปล่าคะ ไม่ใช่นมโคแท้100% หรือคะ ถ้าต้องการนมโคแท้ 100% ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ตัวไหนคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่