หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามเกี่ยวกับนมเมจิสีฟ้ากับการทำฟองนมคาปูชิโน ลาเต้
กระทู้สนทนา
โภชนาการ
เบเกอรี่
กาแฟ
ทำขนม
วัตถุดิบทำขนม
นมชนิดนี้ เมื่อมาทำฟองนมใส่กาแฟ ทำไมจึงจับตัวเป็นก้อนเล็ก ๆ ลอยบนกาแฟร้อน และไม่ละลายดีในน้ำร้อนคะ มีส่วนผสมแบบครีมเทียม หรือนมผงผสม หรือเปล่าคะ ไม่ใช่นมโคแท้100% หรือคะ ถ้าต้องการนมโคแท้ 100% ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ตัวไหนคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
นมอะไรที่ใส่กาแฟ แล้วรู้สึกอร่อยที่สุดคะ???
ปกติชอบกินกาแฟดำใส่นมค่ะ ไม่ใส่น้ำตาลเพิ่ม แต่ก็ไม่สามารถกินเอสเพรสโซ่ได้ค่ะ นมที่ใช้ก็เปลี่ยนไปเรื่อย ตั้งแต่นมเมจิฝาสีน้ำเงิน / นมโอ๊ต OATSIDE ที่เห็นคนรีวิวว่าดี / นมอัลมอนด์ กลิ่นวนิลา ก็โอเค แต่ห
สมาชิกหมายเลข 1642082
ชิมกาแฟ BOSS COFFEE 1992 (caramel)
ขวดสวยงามทันสมัย มีคุณลุงหน้าออกญี่ปุ่นแหล่ะ(มั้ง😂) ดูคลาสสิกเอาเรื่อง สีสวยตามรสชาติ สีส้มก็รส caramel. สีดำเป็น black. สีน้ำเงินๆ อเมริกาโน่ สีน้ำตาลอ่อน ลาเต้ BOSS COFFEE 1992 (caramel) SUN
สก๊อยซ้อนรถเครื่องสีแสด
ได้มรดกตึกแถวหน้าโรงเรียนอนุบาล-ประถมนานาชาติมา ขายน้ำอะไรดีคะ?
- เป็นตึกแถวเล็กๆ มรดกไม่ต้องเช่าที่เอง - อยู่หน้ารร.นานาชาติที่มีอนุบาล-ประถม ผู้ปกครองส่วนมากมีฐานะและอายุ 40 ++ (คนสมัยนี้มีลูกช้า) - ครอบครัวทำธุรกิจเบเกอรี่อยู่แล้ว ขายเบเกอรี่ด้วยได้ -บริเวณใกล้
สมาชิกหมายเลข 8512110
แชร์สูตรชงกาแฟเย็นกันครับ (ทำเองง่าย ๆ อร่อยได้ทุกวันเหมือนซื้อร้านดัง)
สวัสดีครับทุกคน วันนี้ผมมาแชร์สูตรชงกาแฟเย็นของผมเอง ใครที่อยากเซฟเงินหรือแค่อยากลองทำเองที่บ้าน ไม่ต้องมีอุปกรณ์แพง ๆ ก็ทำได้ครับ ☕ ส่วนผสมที่ต้องมี กาแฟสำเร็จรูป หรือกาแฟบด (แน
Panukorn Bn
มาแบ่งสูตรกาแฟสดกันครับ
ตอนนี้ผมเปิดร้านกาแฟสดและอาหารอยู่ก็ลองผิดถูกและลดต้นทุนของกาแฟลง เพื่อจะได้ขายในราคาตามเศรษฐกิจข้าวยากหมากแพง ลูกค้าสามารถซื้อได้คนขายไม่ขาดทุน (ถ้าขายรสชาติถูกกลุ่มลูกค้าแถวนั้น) สูตรนี้จะเป็นสูตรกา
สมาชิกหมายเลข 1364675
สั่งคาปูชิโน แต่ทำไมมีลาเต้อาร์ทมาด้วย
ผมเข้าใจว่า ลาเต้คือ เอสเพรสโซ่+นมร้อน คาปู คือเอสเพรสโซ่ +นมร้อน +ฟองนม แต่วันนี้ไปกินกาแฟสั่งเอสเพรสโซ่ แต่ไม่ค่อยมีฟองนม แต่กลับมีลาเต้อาร์ทมาด้วย คืองงๆว่าร้านนี้ไม่น่าทำกาแฟผิด เพราะ มีความรู้เรื
apotheker
อะไรคือปัจจัยที่ทำให้บาริสต้าชงกาแฟไม่อร่อย?
คือเราเข้าคาเฟ่แห่งนึงเป็นครั้งแรก มีบาริสต้า 2 คน เราสั่งลาเต้ แต่ในใจก็แอบหวั่นกลัวกินไม่ได้เพราะไม่ชอบกาแฟเปรี้ยว พอมาเสิร์ฟ อือหือออ อร่อยมากก ไม่เปรี้ยว หอมและขมกำลังดีเลย เพิ่มคาเฟ่นี้ในลิสต์เรี
สมาชิกหมายเลข 7949502
งดงามสง่าแบบไทย "ยูโร ยศวรรธน์" และ "ปูเป้ เกศรินทร์" กับงานใหญ่ที่สุดแห่งปีของอยุธยา ยอยศยิ่งฟ้า อยุธยามรดกโลก✨
งดงามสง่าแบบไทย ยูโร ยศวรรธน์ และปูเป้ เกศรินทร์ กับงานใหญ่ที่สุดแห่งปีของอยุธยา ยอยศยิ่งฟ้า อยุธยามรดกโลก✨ การแสดง แสง-สี ชุด “วีรกษัตริย์ วัฒนศิลปบุรี ไพรัช ไมตรี ศรีอยุธยา“ โดยยูโร รับบ
THISISME_SKY
ปกติใช้นมอะไรชงกาแฟที่ไม่กลบรสกาแฟบ้างคะ มีแนะนำมั้ย? อยากได้ที่เก็บได้นานๆหน่อย
คือว่า เราอ่ะ ชอบทานกาแฟผสมกับนมจืด ส่วนมากจะใช้นมจืด UHT ลองมาก็หลายยี่ห้อแล้ว รสชาติได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ถูกปากบ้าง ไม่ถูกปากบ้าง ถ้าเจนตัวที่ผสมกับก
สมาชิกหมายเลข 6758269
ชงนมแล้วมีฟองเล็กๆ อยู่ข้างขวดเกิดจากอะไรคะ
นมไฮคิวซุปเปอร์โกลพลัสซีค่ะ ชงแล้ว มีฟองเล็กๆ ข้างขวด มีใครเป็นไหมคะ แล้วเกิดจากอะไร ทั้งที่ชงในน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว
สมาชิกหมายเลข 8507716
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โภชนาการ
เบเกอรี่
กาแฟ
ทำขนม
วัตถุดิบทำขนม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามเกี่ยวกับนมเมจิสีฟ้ากับการทำฟองนมคาปูชิโน ลาเต้
นมชนิดนี้ เมื่อมาทำฟองนมใส่กาแฟ ทำไมจึงจับตัวเป็นก้อนเล็ก ๆ ลอยบนกาแฟร้อน และไม่ละลายดีในน้ำร้อนคะ มีส่วนผสมแบบครีมเทียม หรือนมผงผสม หรือเปล่าคะ ไม่ใช่นมโคแท้100% หรือคะ ถ้าต้องการนมโคแท้ 100% ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ตัวไหนคะ