วันนี้ไปกินร้าน K_ _ _ _ Ya ที่เซ็นทรัลบางนามาครับ
เห็นมีเมนูใหม่ข้าวหน้าหมูกิมจิ และก็ไก่คาราเกะ ซอสบาร์บีคิว 4 ชิ้น 69 บาทเลยสั่งมาดู
ปรากฏว่า ไก่ที่มาเสริฟนี่คือ
ผมดูตอนแรกนึกว่ากากหมูทอดซะอีก ก็เรียกพนักงานมาถามว่าทำไมเป็นแบบนี้ พนักงานบอกว่าแป้งมันยุบเพราะทอดนานแล้ว เลยไปทอดให้ใหม่ สภาพก็
ก็ดีขึ้นมาหน่อยนึงครับ เลยกินๆไป รสชาติจืดชืดมาก แป้งก็ผ่านการทอดมาอย่างน้อยสามรอบแน่ๆ เพราะสัมผ้สเหมือนกินกากหมูทอดมาก ออกแนวกรอบบางๆ นิ่มๆ ไรทำนองนี้
พนักงานบอกว่าสูตรนี้หน้าตาจะออกมาแบบนี้อยู่แล้วเพราะหมักซอส จะไม่ฟูฟ่องเหมือนไก่คาราเกะทั่วไป..ก็คงครั้งเดียวผ่านครับ
เพื่อนๆไปกินร้านนี้สาขาอื่น ลองแชร์หน่อยก็ดีครับ
ไก่คาราเกะหมักซอส สภาพเป็นแบบนี้ปกติมั้ยครับ
เห็นมีเมนูใหม่ข้าวหน้าหมูกิมจิ และก็ไก่คาราเกะ ซอสบาร์บีคิว 4 ชิ้น 69 บาทเลยสั่งมาดู
ปรากฏว่า ไก่ที่มาเสริฟนี่คือ
ผมดูตอนแรกนึกว่ากากหมูทอดซะอีก ก็เรียกพนักงานมาถามว่าทำไมเป็นแบบนี้ พนักงานบอกว่าแป้งมันยุบเพราะทอดนานแล้ว เลยไปทอดให้ใหม่ สภาพก็
ก็ดีขึ้นมาหน่อยนึงครับ เลยกินๆไป รสชาติจืดชืดมาก แป้งก็ผ่านการทอดมาอย่างน้อยสามรอบแน่ๆ เพราะสัมผ้สเหมือนกินกากหมูทอดมาก ออกแนวกรอบบางๆ นิ่มๆ ไรทำนองนี้
พนักงานบอกว่าสูตรนี้หน้าตาจะออกมาแบบนี้อยู่แล้วเพราะหมักซอส จะไม่ฟูฟ่องเหมือนไก่คาราเกะทั่วไป..ก็คงครั้งเดียวผ่านครับ
เพื่อนๆไปกินร้านนี้สาขาอื่น ลองแชร์หน่อยก็ดีครับ