ผมเป็นเบาหวานครับ
ปกติจะกินพวกชาจืดที่ไม่ผสมน้ำตาล พวกฝา ขาว ต่างๆ ครับ ที่ระบุว่าไม่มีน้ำตาลเลย 0%
แต่ของฟูจิ นี้ ฝาขาว ก็จืดสนิทไม่มีรสหวานเลยนะครับ แต่เค้าระบุว่า มีกลูโคสผง 1.0% เลยชะงักนิดนึ่ง
แล้วยี้ห้อนี้มันว่ามันชามันนิ่มๆอร่อยกว่ายี้ห้ออื่นด้วย...รบกวนชี้ทางหน่อยครับ
ปล.
ผมเป็นเบาหวาน...สามารถดื่ม ชาเขียว ฟูจิ ฝาขาว ได้ไหมครับ (ระบุมีกลูโคสผง 1.0%)
ปกติจะกินพวกชาจืดที่ไม่ผสมน้ำตาล พวกฝา ขาว ต่างๆ ครับ ที่ระบุว่าไม่มีน้ำตาลเลย 0%
แต่ของฟูจิ นี้ ฝาขาว ก็จืดสนิทไม่มีรสหวานเลยนะครับ แต่เค้าระบุว่า มีกลูโคสผง 1.0% เลยชะงักนิดนึ่ง
แล้วยี้ห้อนี้มันว่ามันชามันนิ่มๆอร่อยกว่ายี้ห้ออื่นด้วย...รบกวนชี้ทางหน่อยครับ
ปล.