ทำไมกินกุ้งแล้วบางครั้งแพ้บางครั้งก็ไม่แพ้??

ยกตัวอย่างนะคะ คือปกติก็จะกินกุ้งในอบวุ้นเส้นไม่เคยมีอาการแพ้อย่างใด แต่จะกินกุ้งในอาหารแช่แข็งข้าวผัดกุ้งร้านสะดวกซื้อชื่อดังไม่ได้ จะมีอาการเช่น คันลิ้น,คอ,ตา,ตามตัวนิดหน่อย ลองกินทุกครั้งเป็นทุกครั้ง จนเลิกกินไป แต่ก็คิดว่าคงแพ้สารเคมีที่เขาแช่แข็งกุ้งมามั้ง เลยกินแต่กุ้งสด
   แต่ล่าสุดก็กินกุ้งสดในอบวุ้นเส้นอีก กินไปแค่ตัวเดียวแปปเดียวอาการมาเลย
****เลยอยากรู้ว่าทุกคนคิดว่านี่แพ้กุ้งจริงๆหรือแพ้อะไรในกุ้งคะ???***

   **คือกระทู้แรกคำพูดอาจงงๆหน่อยขอโทษด้วยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่