สงสัยเรื่องไข่ตุ๋นในการจัดเลี้ยงแบบบุฟเฟ่ต์ค่ะ

เรารับทำจัดเลี้ยงค่ะ  เวลาที่ลูกค้ามาเลือกอาหารไปงานที่มีเด็กเยอะๆ เช่น เลี้ยงเด็กกำพร้า หรือวันเด็ก
มักจะถามอยู่บ่อยๆ ว่ามี ไข่ตุ๋นหรือไม่  พอลูกค้าถามเยอะๆ เราก็ชักอยากใส่ลงไปในเมนูแล้วค่ะ
แต่เราไม่อยากทำเหมือนร้านข้าวแกง  ที่เค้าตุ๋นไข่เป็นถาดแล้วตัดเป็นสี่เหลี่ยม  เพราะเราว่ามันแข็ง
เลยอยากถามว่า  ถ้าเราทำเหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟ่ต์  ใส่เป็นถ้วยๆ แล้วให้มาหยิบไปจะดีกว่าไหมคะ
หรือท่านใด  มีวิธีตุ๋นไข่  ที่ทิ้งไว้นานๆ ได้โดยไม่แข็ง  ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่