เรารับทำจัดเลี้ยงค่ะ เวลาที่ลูกค้ามาเลือกอาหารไปงานที่มีเด็กเยอะๆ เช่น เลี้ยงเด็กกำพร้า หรือวันเด็ก
มักจะถามอยู่บ่อยๆ ว่ามี ไข่ตุ๋นหรือไม่ พอลูกค้าถามเยอะๆ เราก็ชักอยากใส่ลงไปในเมนูแล้วค่ะ
แต่เราไม่อยากทำเหมือนร้านข้าวแกง ที่เค้าตุ๋นไข่เป็นถาดแล้วตัดเป็นสี่เหลี่ยม เพราะเราว่ามันแข็ง
เลยอยากถามว่า ถ้าเราทำเหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟ่ต์ ใส่เป็นถ้วยๆ แล้วให้มาหยิบไปจะดีกว่าไหมคะ
หรือท่านใด มีวิธีตุ๋นไข่ ที่ทิ้งไว้นานๆ ได้โดยไม่แข็ง ช่วยแนะนำด้วยนะคะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
สงสัยเรื่องไข่ตุ๋นในการจัดเลี้ยงแบบบุฟเฟ่ต์ค่ะ
มักจะถามอยู่บ่อยๆ ว่ามี ไข่ตุ๋นหรือไม่ พอลูกค้าถามเยอะๆ เราก็ชักอยากใส่ลงไปในเมนูแล้วค่ะ
แต่เราไม่อยากทำเหมือนร้านข้าวแกง ที่เค้าตุ๋นไข่เป็นถาดแล้วตัดเป็นสี่เหลี่ยม เพราะเราว่ามันแข็ง
เลยอยากถามว่า ถ้าเราทำเหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟ่ต์ ใส่เป็นถ้วยๆ แล้วให้มาหยิบไปจะดีกว่าไหมคะ
หรือท่านใด มีวิธีตุ๋นไข่ ที่ทิ้งไว้นานๆ ได้โดยไม่แข็ง ช่วยแนะนำด้วยนะคะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ