คิอเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่อมริกาแล้วจะต้องทำอาหารเลี้ยงคนประมาณ 30 คน ควรทำเมนูอะไรดีคะและต้องเตรียมวัตถุดิบปริมาณเท่าไหร่ เพราะกังวลเรื่องราคาวัตถุดิบด้วย
ปล.ปกติทำอาหารไทยได้หลายอย่างเลยแต่อยสกสอบถามถึงเมนูที่เหมาะสมและหาวัตถุดิบได้ง่ายค่ะ
ที่คิดไว้มีแกงเขียวหวาน ต้มข่าไก่ (ปล.เราพกพริกแกงเขียวหวานมากับเครื่องต้มยำอบแห้ง)
ทำเป็นข้าวผัดต้มยำ/ข้าวผัดธรรมดา (ให้เลือก)
ผัดผัก ผัดวุ้นเส้น ผัดไทย
เมนูเหมาะสมไหมคะ แล้วต้องทำปริมาณเท่าไหร่
รวมถึงเราทำลูกชุปเป็นควรทำดีไหมหรือว่ายุ่งยากเกินไปคะ?
รบกวนด้วยค่ะ
ทำอาหารไทยเลี้ยงคนต่างชาติจำนวน 30 คน ในต่างประเทศควรทำเมนูไหนและควรเตรียมวัตถุดิบเท่าไหร่คะ
ปล.ปกติทำอาหารไทยได้หลายอย่างเลยแต่อยสกสอบถามถึงเมนูที่เหมาะสมและหาวัตถุดิบได้ง่ายค่ะ
ที่คิดไว้มีแกงเขียวหวาน ต้มข่าไก่ (ปล.เราพกพริกแกงเขียวหวานมากับเครื่องต้มยำอบแห้ง)
ทำเป็นข้าวผัดต้มยำ/ข้าวผัดธรรมดา (ให้เลือก)
ผัดผัก ผัดวุ้นเส้น ผัดไทย
เมนูเหมาะสมไหมคะ แล้วต้องทำปริมาณเท่าไหร่
รวมถึงเราทำลูกชุปเป็นควรทำดีไหมหรือว่ายุ่งยากเกินไปคะ?
รบกวนด้วยค่ะ