ตอนนี้ลองหัดทำ หัดขาย เล็กๆน้อยๆ สูตรนมสด ก็พอได้อยู่ แต่อยากพัฒนาสูตรให้อร่อยมากขึ้นๆ เพราะแถวที่อยู่ร้านกาแฟ น้ำปั่นเยอะเหลือเกิน แต่ไม่มีแบรนด์ดังนะคะ เป็นร้านซุ้ม ร้านบ้านนอก อยากรู้เคล็ดลับสำคัญคือวัตถุดิบ ร้านดังๆมันต้องมีอะไรพิเศษ ถึงได้อร่อยเข้มข้น กลิ่นหอมติดจมูก ใครเคยทำงาน หรือมีความรู้ตรงนี้ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ
ใครเคยทำงานร้านกาแฟดังๆหรือรู้ว่าเขาใช้วัตถุดิบยี่ห้ออะไรบ้าง รบกวนสอบถาม