เตาอบขนาดเล็ก(เตาติ้ง) ขนาด 9 ลิตร ควรใช้ยี่ห้อไหนดีในการทำเบเกอรี่? เพื่อออกบูธชงชิมตามห้างสรรพสินค้า

สำหรับเตาอบ ขนาด 9 ลิตร ที่หามาเพื่อเปรียบเทียบสำหรับการทำเบเกอรี่ เพื่อออกบูธชงชิมนั้น ได้เลือกมา 3 ยี่ห้อ ตามรุ่นด้านล่างนี้ค่ะ รบกวนขอคำแนะนำสำหรับผู้ที่เคยใช้งานในแต่ละยี่ห้อหน่อยค่ะ ว่าเคยใช้ทำเบเกอรี่ชนิดไหนบ้าง และจากการใช้งานเป็นอย่างไรบ้าง
โดยจะใช้เตาอบทำ บราวนี่ / เค้กปอนด์ / มัฟฟิน และ พิซซ่า ค่ะ
1. Panasonic รุ่น NT-GT1W
2. Sharp รุ่น EO-9K
3. Electrolux รุ่น EOT2805K
หรือจะแนะนำรุ่นอื่นๆที่นอกเหนือจาก 3 ยี่ห้อนี้ก็ได้นะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่