อยากสอบถามคนที่เคย/กำลังทำร้านอาหารทั้งแบบมีหน้าร้านและแบบดิลิเวอรี่ว่า:
1. คุณลงทุนในการทำร้านอาหารไปเท่าไหร่คะ
2. อะไรคือสิ่งที่ยากที่สุดในการบริหารร้านคะ
3. ค่าใช้จ่ายอะไรของร้านที่ควบคุมได้ยากที่สุดและแก้ปัญหาอย่างไรคะ
3. คุณใช้เวลา/คาดว่าจะใช้เวลากี่ปีในการคืนทุนคะ
ขอประสบการณ์เจ้าของร้านอาหารไว้เป็นวิทยาทานค่ะ เราเพิ่งเริ่มเปิดร้านได้ 1 เดือน
ขอบคุณค่ะ
สอบถามคนที่เคยทำร้านอาหารว่า ตอนนั้นลงทุนไปเท่าไหร่+กี่ปีคืนทุนคะ
1. คุณลงทุนในการทำร้านอาหารไปเท่าไหร่คะ
2. อะไรคือสิ่งที่ยากที่สุดในการบริหารร้านคะ
3. ค่าใช้จ่ายอะไรของร้านที่ควบคุมได้ยากที่สุดและแก้ปัญหาอย่างไรคะ
3. คุณใช้เวลา/คาดว่าจะใช้เวลากี่ปีในการคืนทุนคะ
ขอประสบการณ์เจ้าของร้านอาหารไว้เป็นวิทยาทานค่ะ เราเพิ่งเริ่มเปิดร้านได้ 1 เดือน
ขอบคุณค่ะ