ตามหัวข้อเลยค่ะ พยายามลองหาลองทำดูแล้ว แต่ไม่ไหวค่ะ งง ยอมแพ้เลยค่ะ
ผลของการใช้แคลเซียมภายหลังการเก็บเกี่ยวต่อการสุกและการเก็บมะม่วง
Zambrano, J .; Manzano, J .;
ผลไม้ (ปารีส) ปี: 1995 ฉบับ: 50 ฉบับที่: 2 หน้า: 145-152 อ้างอิง: 28 ref.
1995
ศึกษาผลของ Ca ต่อการสุกของมะม่วง (เก็บเกี่ยว Haden) (เก็บเกี่ยวในเวเนซุเอลา) ผลไม้ถูกจุ่มลงใน CaCl2 เป็นเวลา 2 ชั่วโมงหรือ CaCl2 ถูกแทรกซึมเข้าไปในผลไม้เป็นเวลา 10 นาที ผลเก็บรักษาที่อุณหภูมิ 15 องศาเซลเซียส 90% RH การรักษาด้วย Ca ทำให้ยืดอายุการเก็บรักษาได้นานขึ้นเป็นสัปดาห์ ปริมาณของเอธิลีนที่ปล่อยออกมาและความเข้มข้นของน้ำตาลกรดแอสคอร์บิกปริมาณของแข็งที่ไม่ละลายในแอลกอฮอล์และแป้งระบุว่าการสุกแก่ Ca2 + หลังการเก็บเกี่ยวช้าลง อัตราการสูญเสีย FW ต่ำกว่าในผลไม้ที่ผ่านการบำบัดด้วย Ca
ใครที่มีความรู้ช่วยหาหน่อยค่ะ ต้องเอามาเรียงตามหัวข้อพวกนนี้ งงมาก ๆ ค่ะ
ตัวแปรชุดที่1
ตัวแปรต้น......
ตัวแปรตาม........
ตัวแปรควบคุม......
ตัวแปรชุดที่2
ตัวแปรต้น......
ตัวแปรตาม........
ตัวแปรควบคุม......
จุดประสงค์
1.
2.
3.
4.
5.
สมมุติฐาน
1.
2.
3.
4.
5.
ช่วยคิดตัวแปรต้น ตัวแปรตาม ตัวแปรควบคุมหน่อยค่ะ
ผลของการใช้แคลเซียมภายหลังการเก็บเกี่ยวต่อการสุกและการเก็บมะม่วง
Zambrano, J .; Manzano, J .;
ผลไม้ (ปารีส) ปี: 1995 ฉบับ: 50 ฉบับที่: 2 หน้า: 145-152 อ้างอิง: 28 ref.
1995
ศึกษาผลของ Ca ต่อการสุกของมะม่วง (เก็บเกี่ยว Haden) (เก็บเกี่ยวในเวเนซุเอลา) ผลไม้ถูกจุ่มลงใน CaCl2 เป็นเวลา 2 ชั่วโมงหรือ CaCl2 ถูกแทรกซึมเข้าไปในผลไม้เป็นเวลา 10 นาที ผลเก็บรักษาที่อุณหภูมิ 15 องศาเซลเซียส 90% RH การรักษาด้วย Ca ทำให้ยืดอายุการเก็บรักษาได้นานขึ้นเป็นสัปดาห์ ปริมาณของเอธิลีนที่ปล่อยออกมาและความเข้มข้นของน้ำตาลกรดแอสคอร์บิกปริมาณของแข็งที่ไม่ละลายในแอลกอฮอล์และแป้งระบุว่าการสุกแก่ Ca2 + หลังการเก็บเกี่ยวช้าลง อัตราการสูญเสีย FW ต่ำกว่าในผลไม้ที่ผ่านการบำบัดด้วย Ca
ใครที่มีความรู้ช่วยหาหน่อยค่ะ ต้องเอามาเรียงตามหัวข้อพวกนนี้ งงมาก ๆ ค่ะ
ตัวแปรชุดที่1
ตัวแปรต้น......
ตัวแปรตาม........
ตัวแปรควบคุม......
ตัวแปรชุดที่2
ตัวแปรต้น......
ตัวแปรตาม........
ตัวแปรควบคุม......
จุดประสงค์
1.
2.
3.
4.
5.
สมมุติฐาน
1.
2.
3.
4.
5.