กินฟูจิมาสิบกว่าปี ชอบมากเพราะฟูจิเป็นร้านที่ทำอาหารญี่ปุ่นได้อร่อย จำได้ว่าสมัยก่อนเพื่อนคนญี่ปุ่นมากินยังว่าอร่อยเลย
แต่ระยะหลังๆนี้รู้สึกว่ารสชาติจัดมาก อย่างเมื่อวานเราสั่งเต้าหู้หม้อดินมา พอชิมน้ำไปทีงี้ อื้อหือ....เค็มมาก ต้องตักน้ำซุปออกแล้วขอน้ำอุ่นจากพนักงานมาเติมเพื่อเจือจาง...สรุปว่าเติมไปทั้งหมด 1 แก้วถึงจะเจือจางลงแบบที่กินได้
มีใครรุ้สึกเหมือนเราบ้างคะ
รุ้สึกไหมคะว่าเดี๋ยวนี้ ร้านฟูจิรสชาติจัดจ้านมาก
แต่ระยะหลังๆนี้รู้สึกว่ารสชาติจัดมาก อย่างเมื่อวานเราสั่งเต้าหู้หม้อดินมา พอชิมน้ำไปทีงี้ อื้อหือ....เค็มมาก ต้องตักน้ำซุปออกแล้วขอน้ำอุ่นจากพนักงานมาเติมเพื่อเจือจาง...สรุปว่าเติมไปทั้งหมด 1 แก้วถึงจะเจือจางลงแบบที่กินได้
มีใครรุ้สึกเหมือนเราบ้างคะ