ขายอาหารช่วงนี้เงียบมากๆ ปรับตัวกันยังไงบ้างครับ

ร้านขายอาหารจานเดียวครับ ก่อน 13 ต.ค 59 ยอดขาย
วันธรรมดาประมาณ 6,000-9,000 บาท
วันเสาร์และอาทิตย์  9,000-15,000 บาท

หลัง 13 ต.ค 59 ยอดขายวูบมาเหลือ 2,000-3,000 บาท เป็นมา หลายเดือน ต้นปีนี้ก็กระเตื้องขึ้นมาหน่อย

ช่วงต้นเดือนเริ่มกลับมาดีขึ้นดูคึกคัก แต่หลังวันที่ 5 เงียบเหมือนเดิน ทุกคนประหยัดไม่กล้าจับจ่ายใช้สอยกัน
2-3 เดือนหลังยอดขายแย่มากๆ ดิ่งเหวมากกว่าเดิมค้าขายซบเซาเงียบสนิทยอดขายต่อวันเหลือ 1,000-2,000 บาท
ร้านใกล้ๆ กันทยอยปิดไปแล้ว 3 ร้าน ถามแม่ค้าเจ้าประจำในตลาด และ เอสโคล่า เสียงเดียวกันเงียบมากมากกกก

ค้าขายช่วงนี้จะปรับตัวเพื่อประคองกันยังไงครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่