มีส่วนไหนของผัก ผลไม้ หรือวัตถุดิบ ที่คนมักจะทิ้งกัน แต่จริงๆมันยังเอาไปทำอาหารหรือขนมได้

พอดีเราจะทำโครงงานเรื่องอาหาร แต่หัวข้อคือลดของเสีย เพราะฉะนั้นต้องใช่สิ่งที่คนส่วนมากมักไม่กินแล้วมักจะเอาทิ้ง มาประยุกต์ให้เป็นของคาวหรือของหวาน ช่วยแนะนำหน่อยหรือถ้ามีวิธีทำด้วยจะดีมาก
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่