สวัสดีค่ะ ส่วนผสมมีแป้งสาลี แป้งข้าวเจ้าและแป้งมันค่ะ ตอนผสมเผือกและไชเท้าคือทอดแล้วพอทานได้ค่ะ อาจจะกรอบไปนิดหน่อย แต่พอเป็นข้าวโพดทานไม่ได้เลยค่ะ แป้งไม่เกาะเป็นก้อนแบบที่เค้าขาย พอใส่น้ำมากก็เหลวค่ะ พอใส่น้อยก็แข็งมากค่ะ ที่เคยซื้อทานจะเป็นก้อนและเนื้อนิ่มค่ะ ต้องแก้ไขตรงไหนคะ รบกวนด้วยค่ะ
สอบถามปัญหาในการทำข้าวโพดทอดแบบเจค่ะ