เพราะคงมีคนทำอาหารขายน้อยมากๆที่จะเห็นลูกค้าเป็นพ่อเป็นแม่ เป็นลูก ที่ต้องเอาผักมาแช่น้ำแช่ด่างทับทิม เป็นเวลานานพอ ต้องล้างให้สะอาดกลัวคนกินจะรับยาฆ่าแมลงเข้าไป
คนที่คิดแบบนี้และทำแบบนี้คงมีไม่ถึงหนึ่งเปอร์เซ็นต์ของคนทำอาหารขายหรือเปล่าคะ ?
เพราะเท่าที่เห็นก็ไม่ได้ใส่ใจกับการล้างผักเลยค่ะ แถมคงไม่มีคนทำอาหารคนไหนเอาผักปลอดสาร ผักปลูกเองมาทำให้กิน มีแต่ซื้อทีละมากๆ ยาฆ่าแมลงก็คงมากตามไปด้วยมาทำให้กิน
เห็นว่าอย่างไรคะ
ถ้าคิดจะกินอาหารนอกบ้านประเภทสลัด หรือผักทั้งหลายต้องทำใจยอมรับไว้เลยใช้มั้ยคะว่าต้องพร้อมรับยาฆ่าแมลงเข้าไปด้วย
คนที่คิดแบบนี้และทำแบบนี้คงมีไม่ถึงหนึ่งเปอร์เซ็นต์ของคนทำอาหารขายหรือเปล่าคะ ?
เพราะเท่าที่เห็นก็ไม่ได้ใส่ใจกับการล้างผักเลยค่ะ แถมคงไม่มีคนทำอาหารคนไหนเอาผักปลอดสาร ผักปลูกเองมาทำให้กิน มีแต่ซื้อทีละมากๆ ยาฆ่าแมลงก็คงมากตามไปด้วยมาทำให้กิน
เห็นว่าอย่างไรคะ