สวัสดีค่ะ
พอดีอยากส่ง ซาลาเปา ไปให้แฟนที่อเมริกาทานค่ะ
เค้าเคยมาเที่ยวเมืองไทย แล้วเอาให้เค้าชิม เค้าชอบมาก
เป็นไส้เผือก ธรรมดาๆ ค่ะ ไม่มีเนื้อสัตว์
แต่ร้านที่ขายเค้าบอกอาจจะต้องแช่แข็งไว้
จะฝากคนรู้จักหิ้วไปอเมริกาให้ เลยอยากทราบว่า จะมีวิธีไหนทำให้ซาลาเปาอยู่รอดจนถึงมือผู้รับคะ?
หรือจะต้องเป็นแบบไม่นึ่ง? แนะนำด้วยนะคะ หรือไม่มีวิธีใดๆ เลย
ขอบคุณค่ะ
*เพิ่มข้อความ
ขนขนมแช่แข็งไปให้ถึงอเมริกายังไงดี
พอดีอยากส่ง ซาลาเปา ไปให้แฟนที่อเมริกาทานค่ะ
เค้าเคยมาเที่ยวเมืองไทย แล้วเอาให้เค้าชิม เค้าชอบมาก
เป็นไส้เผือก ธรรมดาๆ ค่ะ ไม่มีเนื้อสัตว์
แต่ร้านที่ขายเค้าบอกอาจจะต้องแช่แข็งไว้
จะฝากคนรู้จักหิ้วไปอเมริกาให้ เลยอยากทราบว่า จะมีวิธีไหนทำให้ซาลาเปาอยู่รอดจนถึงมือผู้รับคะ?
หรือจะต้องเป็นแบบไม่นึ่ง? แนะนำด้วยนะคะ หรือไม่มีวิธีใดๆ เลย
ขอบคุณค่ะ
*เพิ่มข้อความ