ทำไมทุเรียน เวลาซื้อต้องชั่งทั้งลูก(+เปลือก)

กระทู้คำถาม
คือสงสัยมานาน ปกติเป็นคนชอบทานทุเรียนมากครับ
มันจะดีกว่ามั้ยถ้าขายทุเรียนแบบชั่งเนื้องาน สมุติ มันหนัก3โล แกะออกมาได้3-4พลูเล็ก บางที โลกว่า ได้พลูใหฐ่ๆมา 2-3พลูงี้

เอาไอ้3-4พลู มาชั่งขายไปเลย ผมว่ามันแฟร์กับผู้บริโรคนะครับ^^ จากโลละ100 ก็ใส่ไปโลละ3-4ร้อยก้ว่าไป (เป็นคนไม่ชอบวัดดวงอ่า- -")

เขียนงงๆหน่อย พยายามอ่านให้เข้าใจนะครับ ไม่ค่อยได้ตั้งกระทู้เท่าไหร่^^
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
750 บาท / กก. ชั่งเฉพาะเนื้อ เดอะมอลล์ บางแค เมื่อวาน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่