ปลาทูน่าสีเข้มกับสีอ่อน อันไหนสดกว่ากัน

พอดีเรากินอาหารญี่ปุ่นบ่อย แล้วอยู่ๆก็อยากรู้ขึ้นมาว่าระหว่างทูน่าสีแดงสด กับสีดูหม่นๆ อันไหนสดหรือดีกว่ากัน ถามคนญี่ปุ่นก็ได้คำตอบคือสีหม่นๆ แต่รายละเอียดที่นางอธิบายมาไม่ค่อยเข้าใจ เห็นบอกว่าเกี่ยวกับการแช่แข็ง ซึ่งเราอยากรู้ว่าจริงๆแล้วมันเป็นยังไงกันแน่ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่