ทำไมเดี๋ยวนี้นิยมมีอาหาร/ขนมเมนู"ไส้ลาวา" ครับ อร่อยยังไง (ซาลาเปา ขนมปัง เค้ก ขนมครก ขนมชั้น ไข่หงส์ ไอศครีม ฯลฯ)

อาหาร/ขนมบางอย่างของเดิมมันอร่อยอยู่แล้ว พอเอามาทำเป็นไส้ลาวา มันกลบรสชาติหมด อย่างไอศครีมมีเค้กเป็นไส้ลาวาช็อกโกแลต เอาไอศครีมวนิลาโปะข้างบน  พอเค้กไส้ทะลัก มันก็กลายเป็นไอศครีมช็อกโกแลตไปเลย ??  บางอย่างทานยากขึ้นกว่าเดิม  แล้วทำไมถึงนิยมในปัจจุบันล่ะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่