ผัดคะน้าปลากระป๋อง

ผัดคะน้าปลากระป๋อง
เครื่องปรุงและวัตถุดิบ
1.ปลากระป๋อง 1 กระป๋อง
2.ยอดคะน้า
3.พริก กระเทียมบุบ
4.น้ำมันหอย 1 ช้อนโต๊ะ
5.น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา
6.ซอสปรุงรส 1 ช้อนโต๊ะ
7.น้ำมันพืช
วิธีทำ
1.ตั้งน้ำมันผัดกับพริกและกระเทียมบุบให้หอม
2.ใส่น้ำปลากระป๋องและผักคะน้าลงไปผัดให้เข้ากัน
3.ปรุงรสด้วยน้ำตาล ซอสปรุงรส น้ำมันหอย
4.ใส่เนื้อปลากระป๋องลงไปยีให้เนื้อปลาพอแตก ผัดอีกเล็กน้อย
5.ปิดไฟตักใส่จาน
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่