อยากกินเนื้อย่างแบบร้าน rokkasen ที่โตเกียวอีกค่ะ ใครพอจะมีร้านไหนในไทยแนะนำไหมคะ
แล้วในสายตาท่านที่เคยไปกิน rokkasen คิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ ชอบกันไหม สำหรับเราเราคิดว่าเนื้อร้าน rokkasen มันไม่เหมือนเนื้อที่ไหนที่เคยกิน ในแง่ที่ว่ารู้สึกไม่ค่อยมีรสชาติเนื้อสักเท่าไร แต่ว่านุ่มมาก และละลายในปาก จขกท. กินแบบ 8000 กว่าเยน ไม่รู้ตัวแพงกว่านั้นจะเป็นยังไง
และ เนื้อแบบ Rokkasen มีขายสดตามซุปเปอร์ หรือในฟาร์มไหมคะ
มีร้านปิ้งย่างร้านไหนในไทยที่เหมือนร้าน rokkasen ที่โตเกียวบ้างคะ
แล้วในสายตาท่านที่เคยไปกิน rokkasen คิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ ชอบกันไหม สำหรับเราเราคิดว่าเนื้อร้าน rokkasen มันไม่เหมือนเนื้อที่ไหนที่เคยกิน ในแง่ที่ว่ารู้สึกไม่ค่อยมีรสชาติเนื้อสักเท่าไร แต่ว่านุ่มมาก และละลายในปาก จขกท. กินแบบ 8000 กว่าเยน ไม่รู้ตัวแพงกว่านั้นจะเป็นยังไง
และ เนื้อแบบ Rokkasen มีขายสดตามซุปเปอร์ หรือในฟาร์มไหมคะ