ขอคำแนะนำจากพี่ๆเพื่อนๆ เกี่ยวกับการเปิดร้านอาหารขนาดเล็กๆเริ่มต้นค่ะ

เหนื่อยกับการเป็นลูกจ้าง(ขี้ข้าในห้องแอร์) ทำหนักแค่ไหนเงินเดือนก็เท่าเดิม อยากมีธุรกิจทิ้งไว้ให้ลูกหลาน ไม่อยากปล่อยให้เค้าไปเป็นลูกจ้างแบบเรา
เข้าเรื่องนะคะ อยากเปิดร้านอาหารไทยนี่แหละค่ะ(เป็นคนชอบกินและชอบทำ) ร้านแบบไม่ต้องใหญ่มาก ณ จุดๆนี้ เดี๋ยวค่อยขยับขยายต่อในอนาคต โต๊ะขนาด4คน ซัก 5-6 โต๊ะ เลยอยากถามว่า ต้องมีอะไรบ้างคะ นอกจากทุน และทุนต้องมีเท่าไหร่ ควรคำนึงถึงอะไรบ้าง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่