แจกสูตรมายองเนสทำซูชิญี่ปุ่น/แซนด์วิชญี่ปุ่น
สูตรนี้เป็นสูตรที่เราทำขายประจำ ขายดิบขายดีค่ะ เราใช้กับหน้าไข่กุ้ง ,ปูอัด
ของเรียกว่า Extra white mayo by miso นะคะ
นมสด 200 มล.
น้ำมันสลัด 400 มล.
เกลือ 1 ชต
น้ำตาล 200 กรัม
นมผง 2 ชต.
ปั่นรวมกันให้ดีแล้วใส่
น้ำส้มสายชู 80-100 มล. (ถ้าอยากให้กลิ่นหอมมะนาวโดดเด่น
ปรับใช้ผงมะนาว 2 ชช. + น้ำส้มสายชู 50 มล. แทนในสูตรได้เลยค่ะ)
กลิ่นเลม่อน เล็กน้อย
ผงชูรสปลายช้อนชา(ห้ามใส่เยอะนะคะ)
ถ้าจะเก็บไว้ข้างนอกให้ใส่สารกันเสียกับ EDTA
และสารเพิ่มความคงตัวอื่นในอัตราส่วนที่กระทรวงสาธารณสุขอนุญาตค่ะ
ใครจะนำไปทำขายก็ขอให้ร่ำให้รวยนะคะ สูตรนี้รับประกันความอร่อย
ข้าวหน้าปูอัด ไข่กุ้ง
เอามาทำแซนวิช
แจกสูตรมายองเนสทำซูชิญี่ปุ่น/แซนด์วิชญี่ปุ่น :: diy by miso ::
สูตรนี้เป็นสูตรที่เราทำขายประจำ ขายดิบขายดีค่ะ เราใช้กับหน้าไข่กุ้ง ,ปูอัด
ของเรียกว่า Extra white mayo by miso นะคะ
นมสด 200 มล.
น้ำมันสลัด 400 มล.
เกลือ 1 ชต
น้ำตาล 200 กรัม
นมผง 2 ชต.
ปั่นรวมกันให้ดีแล้วใส่
น้ำส้มสายชู 80-100 มล. (ถ้าอยากให้กลิ่นหอมมะนาวโดดเด่น
ปรับใช้ผงมะนาว 2 ชช. + น้ำส้มสายชู 50 มล. แทนในสูตรได้เลยค่ะ)
กลิ่นเลม่อน เล็กน้อย
ผงชูรสปลายช้อนชา(ห้ามใส่เยอะนะคะ)
ถ้าจะเก็บไว้ข้างนอกให้ใส่สารกันเสียกับ EDTA
และสารเพิ่มความคงตัวอื่นในอัตราส่วนที่กระทรวงสาธารณสุขอนุญาตค่ะ
ใครจะนำไปทำขายก็ขอให้ร่ำให้รวยนะคะ สูตรนี้รับประกันความอร่อย
ข้าวหน้าปูอัด ไข่กุ้ง
เอามาทำแซนวิช