คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
ต้มน้ำปลาร้าพร้อมน้ำมะขามเปียกต้มรวมกันใส่น้ำนิดหน่อยกระปินิดหน่อยน้ำปูนิดหน่อยจะได้ไม่เค็มจัด ต้มแล้วสีจะสวยน่ากิน น้ำส้มตำเจิ่งนองใส่เส้นขนมจีนลงไปมันจะไม่แห้ง
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ขอเคล็ดลับทำตำซั่วไม่ให้เส้นขนมจีนดูดน้ำหมด