ต้มหัวบีทรูทยังไงให้นิ่มครับ

ซื้อหัวบีทรูทมา อยากเอามาใส่ในสลัด
แต่ไม่รู้จะทำยังไงหาข้อมูลในเน็ต
เลยทราบว่าต้องเอาไปต้มให้สุก
ผมต้มประมาณสิบกว่านาที
เอามากิน แต่รู้สึกว่ายังไม่ค่อยนิ่ม

รบกวนถามคนที่เคยทำอาหาร
ถ้าเราเพิ่มเวลาต้มมันจะนิ่มขึ้นมั๊ยครับ
และควรใช้เวลาต้มประมาณกี่นาทีครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่