เป็นร้านประจำของครอบครัว เปิดมานานกว่าสิบปี มี ลูกค้าประจำ ขายได้วันละ ประมาณ 13000 -20000 บาทต่อสาขา
เจ้าของไปขยายสาขาที่ต่างจังหวัด และย้ายครอบครัวไปด้วย
เซ้งกิจการทั้งสองสาขา จ่ายเงินล้านเจ็ด เข้าดำเนินธุรกิจต่อได้เลย
ค่าใช้จ่ายต่างๆ รวมทั้งค่าเช่า เงินเดือนเด็กในร้าน เรารับช่วงต่อได้เลย
ส่วนตัวมั่นใจว่าสามารถต่อยอดจากกิจการนี้ได้ แต่ไม่แน่ใจว่าราคานี้เหมาะสมหรือไม่ค่ะ
รบกวนขอคำแนะนำเรื่องการเซ้งร้านขายก๋วยเตี๋ยว ใน กทม
เจ้าของไปขยายสาขาที่ต่างจังหวัด และย้ายครอบครัวไปด้วย
เซ้งกิจการทั้งสองสาขา จ่ายเงินล้านเจ็ด เข้าดำเนินธุรกิจต่อได้เลย
ค่าใช้จ่ายต่างๆ รวมทั้งค่าเช่า เงินเดือนเด็กในร้าน เรารับช่วงต่อได้เลย
ส่วนตัวมั่นใจว่าสามารถต่อยอดจากกิจการนี้ได้ แต่ไม่แน่ใจว่าราคานี้เหมาะสมหรือไม่ค่ะ